Ngôi nhà phố 3 tầng làm nức lòng gia chủ ở Lạng Sơn.

Mẫu thiết kế nhà phố hiện đại 3 tầng tại thành phố Lạng Sơn sẽ mang đến những trải nghiệm đầy thú vị thông qua kết cấu ngoạn mục của ngôn ngữ hiện đại và không gian mỹ thuật đầy sáng tạo trên mặt tiền 5m. Dựa trên những tính năng ưu việt về hình thái và diện mạo nên mẫu phố 3 tầng đẹp này đã thu hút sự chú ý của nhiều người qua đường và thỏa mãn nhãn quan thẩm mỹ của đại chúng.

Nguyên liệu cần có cho món ăn này

mau-nha-pho-dep-hien-dai-3-tang

Tổng quan kiến trúc mẫu thiết kế nhà phố hiện đại 3 tầng mặt tiền 5m có sân thượng đẹp tại TP.Lạng Sơn

 

Tổng thể mặt tiền nhà phố 3 tầng có gara này là sự hội tụ của các yếu tố tự nhiên và những theo đuổi sự mới mẽ trong tư duy thẩm mỹ, mang tính thời đại, phản ánh được nhu cầu trải nghiệm cái đẹp và độc đáo qua lăng kính của vật liệu và công nghệ xây dựng tiến bộ.

Thông qua sự nắm bắt ý tưởng và nhu cầu của gia chủ, đội ngũ KTS công ty Vinatrends Co, .Ltd chúng tôi đã đưa ra lối thiết kế sáng tạo giao diện mặt tiền mẫu nhà phố hiện đại này bằng những kỷ năng kiến trúc năng động, trẻ trung để tạo ra sự độc đáo, mới lạ hơn cái ngày hôm qua mà ai cũng từng quen thuộc, đã biết hay đã từng cảm nhận qua việc sử dụng công nghệ, vật liệu mới và những mẫu mã hình khối không gian sinh động.

 

Thông tin dự án thiết kế mẫu thiết kế nhà phố hiện đại 3 tầng mặt tiền 5m có sân thượng đẹp tại TP.Lạng Sơn:

 

Dự án: thiết kế nhà phố 3 tầng 1 tum.

Kiến trúc: nhà phố đẹp phong cách hiện đại.

Chủ đầu tư: anh. Nguyễn Văn Huy

Địa chỉ: TP. Lạng Sơn

Diện tích lô đất: 85m2( 5x17m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 82.5m(5×16.5m)

Đơn vị thiết kế: Vinatrends Co, .Ltd.

Công năng tiện ích:

Tầng 1: phòng khách, phòng ăn+bếp, gara, phòng wc chung.

Tầng 2: 2 phòng master.

Tầng 3: 2 phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung, phòng wc, phòng giặt, sân phơi.

Tầng tum sân thượng: phòng thờ, phòng karaoke gia đình, phòng wc chung.

 

Tư vấn kiến trúc mẫu thiết kế nhà phố hiện đại 3 tầng mặt tiền 5m có sân thượng đẹp tại TP.Lạng Sơn

 

Mẫu thiết kế nhà phố đẹp hiện đại 3 tầng tọa lạc trên con phố hội tụ nhiều yếu tố thiên nhiên, địa lý thuận lợi, nhịp sống êm đềm, cảnh quan sinh thái trong lành, sạch đẹp, trị an tốt…Với hạ tầng kỹ thuật đồng bộ và được quy hoạch theo hướng bền vững hiện đại nên lô đất của gia đình anh Huy được nằm trong trung tâm của khu đô thị mới. Do đó, khi triển khai xây dựng cần đảm bảo yếu tố mỹ quan chung, chiều cao của ngôi nhà không được phép vượt quá 4 tầng kể cả tầng tum sân thượng. Vì vậy, anh Huy muốn Vinatrends tư vấn thiết kế sao cho mẫu nhà phố 3 tầng của gia đình anh vừa đẹp, lại phù hợp tài chinh đầu tư và thỏa mãn các tiêu chí đặt ra.

Được anh Huy cung cấp đầy đủ thông tin về lô đất nên khi xây dựng phương án mặt bằng và kiến tạo giao diện kiến trúc mẫu mặt tiền nhà phố đẹp 5m này chúng tôi đã tính toán kỹ lưỡng và đưa ra bối cảnh phương diện kiến trúc với các hình ảnh như sau:

mau-nha-pho-dep-5m

 

Mặt tiền 5m mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại nhìn về hướng Bắc ghé Đông 70 bao quanh là các mẫu nhà phố 3 tầng tân cổ đan xen nhau. Huyền quan phía trước là đường giao thông nội bộ rộng 6m. Để ngôi nhà phố có nét đặc trưng riêng không trùng lặp, chúng tôi đã vận dụng kết cấu bê tông không ổn định, có tính chuyển động, liên tục thay đổi trạng thái không gian và điều hướng trọng tâm của kết cấu để tạo nhãn quan rộn ràng, phấn khích trước sự sinh động của vật liệu trang trí có tính mỹ thuật cao như vậy.

mau-thiet-ke-nha-pho-hien-dai-3-tang

 

Những cơn gió mùa Đông Bắc hàng năm luôn kéo về gây nên những đợt rét mướt kéo dài từ đó tạo ra nhiều cản trở cho sinh hoạt của người dân nơi đây. Để mẫu thiết kế nhà phố hiện đại 3 tầng của gia đình anh Huy hạn chế được tác nhân bất lợi đó, chúng tôi đã đề xuất vận dụng thêm hệ lam mỹ thuật để trang trí mặt tiền cho tầng 2 và tầng 3 vừa giúp hạn chế mưa hắt, gió lạnh lùa vào các căn phòng tiền cảnh vừa góp phần bảo vệ màu sắc của vật liệu trang trí bền đẹp lâu dài hơn. Để kiến trúc nhà phố 3 tầng đẹp được thu hút sự chú ý chúng tôi đã mỹ hóa ban công mặt tiền bằng lan can kính cường lực Temper trong suốt và rộng mở cho các khung cửa được thông thoáng, khoáng đạt và đề cao vai trò đa dạng của màu sắc đến từ sơn nước Nippon, đá ốp tường Marble hay gạch mỹ thuật Inax.. Tất cả đều hòa ca trong cùng một tiết tấu mạnh mẻ trẻ trung của vật liệu hiện đại, làm tôn lên tầm vóc cũng như sự lịch lãm cho ngôi nhà và nâng tầm vai trò kết nối thiên nhiên tại tầng tum sân thượng.

Dưới sự tư vấn tận tâm, có trách nhiệm cùng với những đánh giá, phân tích, nhận định hợp lý về tự nhiên, địa lý và đặc tính môi trường cảnh quan đã đem đến sự hài lòng, mãn nguyện cho anh Huy và gia đình khi đã gửi trọn niềm tin đến công ty Vinatrends Co, .Ltd chúng tôi.

 

Bản vẽ bố trí công năng mẫu thiết kế nhà phố hiện đại 3 tầng mặt tiền 5m có sân thượng đẹp tại TP.Lạng Sơn

 

Mẫu thiết kế nhà phố hiện đại mặt tiền 5m đáp ứng một chuỗi các công năng đa dạng, từ nhu cầu tiện ích sinh hoạt gia đình đơn thuần đến nhu cầu thư giãn và công năng phụ trợ đều được phân bổ hợp lý. Và mỗi tầng lầu đề mang đặc trưng của quy cách nhà lô phố về kiểu bố trí nội thất để tận dụng từng m2 và đề cao vai trò về năng lực thu hồi ánh sáng, không khí cho từng căn phòng.

ban-ve-thiet-ke-nha-pho-hien-dai-mat-tien-5m-tang-1

ban-ve-thiet-ke-nha-pho-hien-dai-mat-tien-5m-tang-2

ban-ve-thiet-ke-nha-pho-hien-dai-mat-tien-5m-tang-3

ban-ve-thiet-ke-nha-pho-hien-dai-mat-tien-5m-tang-tum

 

Cũng với sự phát triển của kinh tế xã hội đã khiến nhu cầu tiện ích của con người là không giới hạn và từ đó mức độ coi trọng không gian sinh sống tiện nghi và hiện đại cũng tăng theo. Để thỏa mãn sự đa dạng và toàn vẹn các chức năng không gian trên cùng một tầng lầu trong giới hạn 82.5m(5×16.5m) mà gia đình anh Huy cần đáp ứng cho mẫu nhà phố đẹp 3 tầng này chúng tôi đã căn cứ vào mức độ sử dụng trong cùng một thời điểm và nhu cầu của từng cá nhân để từ đó xây dựng phương án bố trí phòng ốc phù hợp và quan trọng nhất là phân bổ giao thông sao cho thuận tiện để mỗi công năng đều tiếp ứng được với chuỗi tiện ích sinh hoạt gia đình và tương tác tốt với mọi điều kiện thời tiết.

 

Và thực tế đã phản ánh, ngôi nhà vốn là một không gian có tính bố cục hạn chế, cảm giác to nhỏ của con người đối với không gian chỉ có một mức độ tương đối và ta chỉ biết rằng nó thỏa mãn được nhu cầu sinh sống, học tập nghỉ ngơi đã là toại nguyện.

Với mẫu thiết kế nhà phố hiện đại 3 tầng mặt tiền 5m này sẽ là tổ ấm đem đến hạnh phúc mỹ mãn cho gia đình anh Huy và hứa hẹn đạt nhiều thành công trong sự nghiệp khi được sống và chiêm nghiệm những dư vị ngọt ngào mà ngôi nhà mới mang lại.     

Nguồn tin tức: http://vinatrends.vn/mau-thiet-ke-nha-pho-hien-dai-3-tang-mat-tien-5m-co-san-thuong-dep-tai-tp-lang-son.html

Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 2 tầng 7,7×12,7m đẹp đẳng cấp là mãi mãi – BT070715A

Mẫu nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ diện tích sử dụng 180m2 trên lô đất xéo tại Bình Đa-Đồng Nai

 

    Gửi bình luận

    Your email address will not be published. Required fields are marked *

    CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH