Ai cũng nên biết cách uống nước giải nhiệt hiệu quả như này

Chỉ với mẹ nhỏ đơn giản sau đây bạn đã có cách uống nước giải nhiệt cực nhậy và an toàn với sức khỏe. Với các mẹ bầu - những người có thân nhiệt nóng hơn bình thường lại càng nên sử dụng đồ uống đặc biệt này. Hãy xem món đồ uống thú vị như thế nào nhé.

Nguyên liệu cần có cho món ăn này

+ Chanh: 1 quả
+ Nước: 2 lít
+ Dưa leo: 1 quả
+ Lá bạc hà: 10 lá

Cách uống nước giải nhiệt ngày hè

Vào mùa hè, với thời tiết nắng nóng, oi bức, nếu không biết cách uống nước giải nhiệt cơ thể bạn sẽ bị mất nước nhanh chóng, nếu không cung cấp đủ lượng nước bù đúng cơ thể bạn sẽ mệt mỏi và mất sức, thâm chí có thể gây ngất.

Việc uống nước đúng càng trở nên quan trọng với các bà bầu bởi những bà bầu có thân nhiệt cao hơn người bình thường, cơ thể thường xuyên chịu mệt mỏi nhưng lại cần lượng nước cao hơn để tạo nước ối và thực hiện các chức năng khác trong cơ thể.

Chuyên mục xin giới thiệu cách pha nước uống giải nhiệt cực hiệu quả, an toàn và rất tốt cho mẹ bầu vì ngoài chức năng giải khát nước này còn có thể cung cấp lượng lớn vitamin C và khoáng chất giúp mẹ bầu tránh mất nước và thấy mình khỏe khoắn đáng kể.

Bạn chuẩn bị 1 bình nước lớn, nếu có thể chứa được 2 lít nước thì càng tốt. Nếu bình 1 lít thì bạn giảm 1 nửa các nguyên liệu di nhé. Nếu bạn chọn được chanh Mỹ thay thế chanh tươi thì ha hơn vì chanh không bị đắng nếu để lâu, tuy nhiên chanh tươi cũng không sao.

cach-lam-nuoc-uong-gai-nhiet

Chanh tươi thái lát mỏng

Dưa chuột ngâm nước muối , cắt bỏ 2 đầu rồi cũng thái lát mỏng như chanh.

Lá bạc hà cắt khúc ngắn 1cm.

Cho tất cả các nguyên liệu này vào bình, dùng thìa hoặc đũa quấy đều trong 2-3 phút, để bình nước vào tủ lạnh trong 1h để làm lạnh là có thể dùng được.

Khi uống nước bạn không cần pha thêm bất cứ nguyên liệu nào khác, có thể dung ngay và uống thay nước uống hàng ngày.

Những bài cùng chủ đề với bài đang xem
Mời quý khách Xem thêm các bài liên quan

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH