Cách làm kem lạnh từ kiwi cho bé mùa hè

Cách làm kem lạnh từ kiwi giàu vitamin C lại có hương vị tươi mát sẽ làm cho trẻ em thích thú khi thưởng thức món kem giải khát mùa hè này.

Nguyên liệu cần có cho món ăn này

+ 4 quả kiwi
+ 100 ml wipping cream
+ 200 gam đường cát trắng
+ 4 trái chanh tươi
+ khuôn que tròn

Cách làm kem tươi đơn giản với sự kết hợp các loại trái cây tươi ngon sẽ làm cho món kem tăng phần hấp dẫn, giàu dinh dưỡng hơn. Chỉ với một chút khéo léo trong nội trợ thì bạn đã mang đến cho trẻ em niềm vui từ những que kem lạnh với hương trái cây tự nhiên vừa bổ dưỡng vừa đảm bảo vệ sinh, an toàn thực phẩm.

Cách làm kem lạnh từ kiwi 

Chanh tươi cắt làm tư, bỏ hạt, vắt nước cốt chanh vào chén riêng làm giàu lượng vitamin C trong cách làm món kem lạnh từ kiwi.

Giống như cách làm kem chuối, bạn nên xử lí trái cây như gọt vỏ ngoài, cắt nhỏ trước khi làm thành món kem lạnh ngon miệng. Sau khi gọt vỏ ngoài trái kiwi bạn nhớ cắt 2-3 lát vừa đường kính khuôn kem, phần còn lại thì cho vào cối xay sinh tố cùng với kem tươi, đường cát trắng, nước cốt chanh tươi, bấm nút xay nhuyễn mịn hỗn hợp kiwi.

ki_SSEY

Rót hỗn hợp kiwi vào từng khuôn kem rồi cho các lát kiwi lên mặt khuôn để trang trí trong cách làm kem lạnh từ kiwi.

Cho các khuôn kem lạnh kiwi vào ngăn đông tủ lạnh từ 6-8 tiếng cho món kem đông cứng tương tự như cách làm kem tươi đơn giản tại nhà.

kem-hoa-qua-10

Khi các khuôn kem lạnh từ kiwi đông cứng thì bạn lấy khuôn kem ra và dọn kem lạnh từ kiwi ra đĩa mời cả nhà thưởng thức, nhất là trẻ em sẽ rất yêu thích món kem lạnh này.

Những bài cùng chủ đề với bài đang xem
Mời quý khách Xem thêm các bài liên quan

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH