Cách làm sinh tố táo Mỹ chưa bao giờ ngon đến thế

Cách làm sinh tố táo Mỹ là sự tổng hòa của nhiều nguyên liệu nhưng khi kết hợp không hề làm mất hương vị mà còn giúp món ăn thêm thơm ngon và giàu chất dinh dưỡng với cơ thể.

Nguyên liệu cần có cho món ăn này

+ Táo Mỹ: 1 quả
+ Chuối: 1 quả
+ Gừng: 1 lát
+ Mật ong: 1 thìa cà phê
+ Sữa đặc: 5ml
+ Sữa tươi: 200ml

Cách làm sinh tố táo Mỹ ngon

Táo Mỹ vẫn là một loại hoa quả được nhiều người yêu thích, tuy nhiên giá thành của nó hơi cao nên nhiều gia đình ngại mua và chưa có nhiều cơ hội để thưởng thức, chuyên mục xin giới thiệu cách làm sinh tố táo Mỹ sau đây giúp bạn có thêm một món đồ uống mới ngon miệng, bổ dưỡng mà vô cùng tiết kiệm nhé. Ví như nguyên liệu bạn chuẩn bị ở trên là được 2 cốc cho 2 người ăn rồi đấy.

Đầu tiên, bạn cầm dao sắc gọt sạch vỏ táo, bổ đôi và bỏ núm, bỏ hạt bên trong, thái thành những miếng nhỏ, cho vào máy xay sinh tố. Nếu thích trang trí cho cốc sinh tố táo thêm đẹp mắt bạn có thể đẻ lại 1 lát mỏng và vài miếng nhỏ hình hạt lựu nhỏ nhé.

Chuối bóc vỏ thái khúc ngắn và cũng cho vào máy xay sinh tố. Thêm đường, sữa và mật ong vào xay nhuyễn. Khi nào thấy hỗn hợp nhuyễn mịn thì cho sinh tố ra cốc, gắn mếng táo lên miệng cốc và rắc vài miếng táo nhỏ lên trên miệng cốc là được.

cach-lam-sinh-to-tao-my

Như vậy bạn đã hoàn thành xong cách làm sinh tố táo Mỹ, cực đơn giản, cực tiết kiệm thời gian. Bạn có thể uống sinh tố vào mỗi buổi sáng để có làn da đẹp và cơ thể khỏe mạnh.

Những bài cùng chủ đề với bài đang xem
Mời quý khách Xem thêm các bài liên quan

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH